Cirirc

Bailey Fry

Upload Video Log out

Anne - Cô Gái Muôn Mặt Faces Of Anne

yukari
yukari . 1579 Videos
21 views
50%  1  1

Category :

movie , trailer

About :

Anne - Cô Gái Muôn Mặt Faces Of Anne 中文 線上看
Anne - Cô Gái Muôn Mặt là thuộc thể loại kinh dị tâm lý. Phim quy tụ một số lượng lớn các nữ diễn viên trẻ để cùng hoá thân vào nhân vật tên Anne. Đây là một ý tưởng “điên rồ” chưa từng xuất hiện trên màn ảnh khi cứ 2 phút bộ phim sẽ xuất hiện thêm một diễn viên hoàn toàn mới trong suốt thời lượng 115 phút.
Mở đầu trailer là lời kêu cứu của các Anne sau khi thức dậy tại căn phòng kín với những ký ức mơ hồ. Họ luôn trong trạng thái hoảng loạn vì nhận ra gương mặt của mình thay đổi mỗi phút khi nhìn vào gương. Nỗi sợ dần bén rễ trong tâm trí của các Anne khi họ bừng tỉnh sau cơn ác mộng. Trong giấc mơ nửa ảo nửa thật, họ thấy mình bị đuổi giết bởi một quái nhân đầu hươu mình người có tên là Vetigo. Để tồn tại, các Anne phải hợp sức với nhau, chắp nối quá khứ nhằm tìm ra sự thật.
Chất liệu kinh dị của Anne - Cô Gái Muôn Mặt trở nên sáng giá hơn khi khai thác triệt để hình tượng quỷ đầu hươu ăn thịt người Vetigo. Theo truyền thuyết kể lại, Vetigo được biết đến như một nỗi kinh hoàng của những bộ lạc thổ dân khu vực Bắc Mỹ. Vetigo có thói quen săn mồi vô cùng tàn bạo, chúng sẽ vờn cho đến khi những người bị bắt kiệt sức vì hoảng loạn, chạy trốn và sợ hãi bởi tiếng kêu gào kinh khủng của nó. Vetigo là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính cách hung bạo, khát máu kèm với sự tính toán, gian xảo của một kẻ đi săn. Điều này càng được thể hiện rõ nét trong Anne - Cô Gái Muôn Mặt.

Tags :

Thái Lan 線上看 預告 中文 Faces Of Anne Anne - Cô Gái Muôn Mặt

Release Date:

in 16 days

License:

Standard

Ad For Sale 320 x 50
Ad For Sale 300 x 250